THỰC PHẨM SẠCH FRESH

Người xưa có câu: “Dân dĩ thực vi thiên, thực dĩ an vi tiên” (con người lấy cái ăn làm trời, cái ăn lấy lành làm đầu). Để nêu cao vai trò của thức ăn sạch trong bữa ăn hàng ngày. Giữa bộn bề lo toan cho cuộc sống gấp gáp hàng ngày chúng ta có rất ít thời gian để nấu cho những người thân yêu bữa cơm gia đình đầm ấm  chứ chưa nói đến chuyện đi chợ và lựa chọn thực phẩm cho an toàn. Trong thời gian gần đây liên tục những tin tức về thực phẩm bẩn, thực phấm tẩm hóa chất tràn lan, thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm nhập lậu từ Trung Quốc được báo chí phanh phui khiến cho chúng ta ngày càng hoàng mang về sự an toàn cho bữa ăn gia đình.


Thực phẩm sạch Fresh ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch đến tận tay người tiêu dùng. Góp phần làm cho bữa ăn hàng ngày của quý khách hàng thêm an toàn, ngon miệng và  đầy đủ dưỡng chất.

Với phương châm “BETTER FOOD FOR BETTER LIVING”. FRESH luôn chủ động trong việc kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra chúng tôi cam kết những sản phẩm đến tay người tiêu dùng là sản phẩm chất lượng tốt nhất,Nhân viên của Fresh luôn kiểm tra chặt chẽ sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thông qua mối liên kết chặt chẽ giữa chúng tôi với người trực tiếp sản xuất ra sản phẩm và những nhà nhập khẩu 

Yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng  tìm hiểu thông tin và mua sản phẩm song song với việc kinh doanh truyền thống tại cửa hàng:

Địa chỉ: 120 Khu X49 - Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

Fresh còn giới thiệu và bán hàng online các sản phẩm của mình tại website thucphamsachfresh.com với giá cả niêm yết rõ ràng, thanh toán thuận tiện, giao hàng tận nơi tại thành phố Hà Nội và trên toàn quốc.
Khách hàng ở bất cứ nơi nào ở Việt nam hoặc trên thế giới và bất kỳ thời điểm nào cũng có thể đặt mua những thực phẩm tươi ngon Fresh nhận đặt  theo yêu cầu của khách hàng chuyển đến các địa chỉ theo khách hàng yêu cầu

Fresh với đa dạng về sản phẩm thực phẩm sạch trong nước và nhập khẩu chất lượng dịch vụ, cam kết đem đến Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Số lượt xem: 3976, cập nhật lần cuối: 01/04/2014 15:52

THỰC PHẨM SẠCH FRESH - BETTER FOOD FOR BETTER LIVING

Kho : Số 120 - Đại Mỗ -Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội

Địa chỉ cửa Hàng : 299 Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

B3 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại : 0979.255.229 - 0947.695.900

Hotline: 0979.255.229 - 0947.695.900